Torque droidz edge - GSMPioneer


download

Messenger Unlocking: Chat me here

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Go Back   GSMPioneer > MOBILE GADGETS AREA > Android Based Phones / Tablets > Torque Mobiles & Tablets

Closed Thread
 
Thread Tools Search this Thread Display Modes
Old 12-15-2014, 09:11 PM   #1
isko
gsmpioneer
isko is offline
 
isko's Avatar
 
Full name:
Schodel Carpio Javier
Shop name:
GSMPIONEER SERVICES II TANAUAN
Shop location:
Tanauan City, BATS.& Calapan City,Or. MINDORO

Posts: 6,509
Join Date: Jun 2010
Thanks Received: 174
Reputation: 12
isko low level
Default Torque droidz edge


Torque DROIDZ Edge Features:
◎ 7-inch Capacitive touchscreen
◎ Runs on Android 4.2 Jelly Bean operating system
◎ Built-in 1.2 GHz processor
◎ Built-in 512MB RAM / 4GB ROM
◎ dual camera, 1.3 megapixel
◎ Supports Wi-Fi, 3G USB Stick

Code:


Are you a Guest ? be a member to see this code and links..


Code:


Are you a Guest ? be a member to see this code and links..
password:schodel_javier

sabi ni idol masterking....
"PAALALA po huwag po tayo maging madamot sa FILES dahil hindi po habang panahon ay mananatiling nakatago iyan
Hindi lang po kayo ang MAY ALAM at MARUNONG mangalikot sa GOOGLE
BAWAL ang MADAMOT SA --------------"


 
Old 12-17-2014, 12:02 AM   #2
isko
gsmpioneer
isko is offline
 
isko's Avatar
 
Full name:
Schodel Carpio Javier
Shop name:
GSMPIONEER SERVICES II TANAUAN
Shop location:
Tanauan City, BATS.& Calapan City,Or. MINDORO

Posts: 6,509
Join Date: Jun 2010
Thanks Received: 174
Reputation: 12
isko low level
Default

Code:


Are you a Guest ? be a member to see this code and links..
PANIBAGONG UPLOAD YAN

SAME PASSWORD
 
Old 01-10-2015, 05:13 PM   #3
zaii
GSM Pawn
zaii is offline
 

Posts: 5
Join Date: Jan 2015
Thanks Received: 0
Reputation: 10
zaii
Default

awtsu hindi ko sya madownload brad, dapat pala gsm knight muna, kagagawa ko pa lang pa naman ng account ko, na bootloop kasi yung droidz edge na pamangkin ko, wla ako makitang pag kuhaan ng firmware sa google
 
Old 01-10-2015, 10:02 PM   #4
zaii
GSM Pawn
zaii is offline
 

Posts: 5
Join Date: Jan 2015
Thanks Received: 0
Reputation: 10
zaii
Default

Brad, pano ba maging knight dito? bagong bago lang ako e, XD ano ba mga process na kailangan? kasi parang halos lahat ng content dto hindi pwede sa pawn, di makita :/
 
Old 08-27-2015, 01:40 PM   #5
migz
GSM Pawn
migz is offline
 
Full name:
Lord Anthony G. Fabian
Shop name:
Heavensent computers sales and repair
Shop location:
maunlad mall 2 bayan ng malolos bulacan

Posts: 2
Join Date: Aug 2015
Thanks Received: 0
Reputation: 10
migz
Default

mga sir pano po makita yung link new here salamat po.
 
Closed Thread


Currently Active Users Viewing This Thread: 1 (0 members and 1 guests)
 
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT +9. The time now is 03:33 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.9
Copyright ©2000 - 2017, vBulletin Solutions, Inc.